About

Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018

Bí mật ẩm thực ngon của Đảo Ngọc Phú Quốc

Đến với Phú Quốc, ngoài những bãi biển đẹp, vùng đất này còn nổi tiếng với văn hóa ẩm thực rất là đa dạng. Những du khách đến đây sẽ nhớ mãi và mong muốn trở lại đây sớm nhất có thể? Bạn có thế không, nổi bật nhất về đêm có lẽ là những khu chợ ẩm thực với rất nhiều các món ăn được bày bán, chúng đều rất ngon và rất lạ miệng, điều bí mật mà ít ai biết đến đó chính là gia vị mà người dân ở đây sử dụng để nêm nếm. Đó chính là một phần của hòn đảo, một phần của văn hóa ẩm thực: Nước mắm Phú Quốc.


Nước mắm Thịnh Phát PQ

Đến nay Thịnh Phát đã xây dựng 2 nhà thùng với hơn 100 thùng gỗ.Trên đà phát triển, Công ty Thịnh Phát đã và đang xây dựng thêm cơ sở hạ tầng khang trang, tăng lượng thùng gỗ. Điều làm nên sự khác biệt của nước mắm Thịnh Phát đó chính là phương châm “Giữ gìn và phát huy giá trị truyền thống Việt Nam”. Tất cả những sản phẩm của Công Ty Thịnh Phát đều được sản xuất theo cách thủ công truyền thống và chỉ những loại nước mắm có chất lượng cao (40° – 43°) mới được tuyển chọn.Bên cạnh đó, để giúp người tiêu dùng hiểu rõ hơn về nước mắm PQ cũng như quảng bá thương hiệu Thịnh Phát nói riêng và nước mắm PQ nói chung, Công ty Thịnh Phát đã mở rộng dịch vụ dành cho khách du lịch tham quan nhà thùng, khu xưởng sản xuất, đóng chai nước mắm tại PQ. Khách du lịch đến tham quan vào dịp Tết 2018 này có thể mua được nhiều loại nước mắm có thể nói ngon nhất của PQ.

Nước mắm Khải Hoàn PQ

Nước mắm Khải Hoàn PQ có truyền thống trên 200 năm trong nghề làm nước mắm không chỉ nổi tiếng ở Việt Nam mà còn ở nhiều nước trên thế giới. Được sản xuất theo quy trình khép kín theo phương pháp truyền thống, có thuyền đánh bắt cá cơm và thuyền trung chuyển cá về cơ sở. Du khách đi tour PQ sẽ phải choáng ngợp khi tham quan cơ sở sản xuất nước mắm Thịnh Phát với hàng chục các thùng gỗ lớn xếp trên nền xi măng bên trong chứa đựng khoảng từ 14-17 tấn cá được đánh bắt từ biển PQ về.Ấn tượng của nhà thùng nước mắm Khải Hoàn là những thùng gỗ lớn xếp thẳng hàng

Bằng những kinh nghiệm truyền từ đời này sang đời khác, cá được ủ chượp theo một quy trình đặc biệt sau một thời gian cố định được ngư dân ở đây kiểm định sau đó cho ra loại nước mắm nguyên chất đến tay người tiêu dùng. Là một thương hiệu nổi tiếng nước mắm Khải Hoàn luôn chào đón du khách đến đây vào dịp Tết 2017 cũng như để giới thiệu quảng bá sâu hơn về thương hiệu của mình, giúp cho du khách tin tưởng và lựa chọn thương hiệu nước mắm Khải Hoàn.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét