About

Thứ Tư, 25 tháng 4, 2018

Địa điểm du lịch hàng đầu Việt Nam - Đảo Ngọc Phú Quốc

Điều gì giúp Phú Quốc trở nên đặc biệt so với các địa danh du lịch nổi tiếng khác trên cả nước. Tại sao có rất nhiều du khách đến nơi đây xong và sẽ tìm dịp quay lại sớm nhất có thể. Bạn có thắc mắc tại sao không khi ở Việt Nam có rất nhiều địa danh du lịch không hề thua kém. Cùng tìm hiểu dưới đây nhé:.

Bãi SaoBãi Sao được đánh giá là một trong các bãi tắm đẹp nhất Phú Quốc. Nơi đây có bờ cát trắng mịn như kem kéo dài hơn 7km. Vào thời gian cao điểm, nơi đây luôn chật kín du khách. Vì thế các bạn nên đi sớm để có thể thuê được võng nghỉ ngơi.Nằm cách thị trấn Dương Đông chừng 30km, nếu thích đi Bãi Sao, bạn nên đi them hướng từ An Thới nhé. Ở đây đường nhỏ nhưng lại không có bụi. Còn đi theo đường biển đến Bãi Trường gần hơn nhưng là đường đất nên rất bụi.

Thêm: Bạn có thể tìm hiểu một số đặc sản nổi tiếng của Phan Thiết tại đây.

Bãi TrườngBãi Trường nằm tại ấp đường Bào, Dương Tơ, Phú Quốc, cách sân bay chỉ khoảng 7 phút đi xe. Thời điểm đẹp lý tưởng nhất là từ tháng 10 đến tháng 4 hàng năm. Lúc này biển rất tĩnh lặng chỉ có những con song gợn lăn tăn. Điểm nhấn đặc biệt tại bãi Trường là ngắm biển hoàng hôn siêu đẹp. Khi đó, bầu trời chuyển sắc và phản chiếu lên mặt biển, tạo ra hiệu ứng vô cùng đẹp mắt.Đến đây, bạn nhớ tham quan Sunset Sanato Beach Club. Nơi đây nổi danh là bãi biển độc đáo với những công trình nghệ thuật ấn tượng.

Làng chài Hàm NinhĐiểm đến này nằm ở bờ biển phía Đông, cách Dương Đông chừng 20km về phía Đông Bắc. Khác với các địa điểm trong danh sách Phú Quốc có gì đẹp, làng chài Hàm Ninh là nơi bạn có thể trả nghiệm cuộc sống của người dân trên đảo. Cuộc sống nơi đây gần như còn giữ nguyên vẻ hoang sơ với nhà tranh vách tre tạm bợ. Cư dân chủ yếu sống bằng nghề lặn ngọc trai, bắt hải sâm và giăng lưới ghẹ.Thăm Hàm Ninh vào sáng sớm, bạn có thể ngắm bình minh hoặc đến thưởng ngoạn những đêm trăng thì mới thấy trọn vẻ đẹp của nơi đây. Đặc sản ở đây là ghẹ vừa bắt lên được đem luộc luôn. Nhờ đó màu đỏ tươi, thịt chắc nịch, chấm muối tiêu chanh rất ngon ngọt.

Thật tuyệt phải không nào, những điều bạn nghĩ trong mơ đang hiện diện nơi đây đón chờ bạn. Nhớ rằng không chỉ có những địa danh mà chúng tôi đề cập ở trên, ở Phú Quốc còn là nguồn gốc sản xuất ra những giọt nước mắm Nam Ngư Phú Quốc nổi tiếng bốn phương.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét