About

Thứ Tư, 25 tháng 4, 2018

Đến với Phú Quốc bạn sẽ làm gì?

Noài nổi tiếng là nguồn gốc của những thương hiệu nước mắm nổi tiếng trên cả nước như: Nước mắm Chinsu, Chinsu Nam Ngư thì nơi đây còn rất nhiều điều thú vị để các bạn khám phá đó là những danh lam thắng cảnh đẹp, 

Suối TranhĐịa điểm này được tạo nên từ nhiều con suối nhỏ, chảy len qua những rừng cây, khe núi. Tại đây và tháng 6 đến tháng 9 sẽ có nước tạo nên khung cảnh long lanh. Thêm vào đó là thiên nhiên tươi đẹp với núi rừng, biển, hoa cỏ tươi tốt,…. Chắc chắn đây là địa điểm dã ngoại, cắm trại lý tưởng đấy.Suối Tranh nằm ở dãy Hàm Ninh, ở phía Đông Bắc của Phú Quốc. Đi từ thị trấn Dương Đông, các bạn đi theo đường Dương Dông – Hàm Ninh tầm 10km là tới nơi.

Vườn Quốc Gia Phú Quốc


Trong bài viết Phú Quốc có gì đẹp thì cái tên Vườn Quốc Gia Phú Quốc chắc chắn phải xuất hiện. Địa điểm này nằm trên địa bàn của 3 xã là Bãi Thơm, Cửa Dương và Hàm Ninh.

Ghé thăm VQG Phú Quốc, du khách sẽ được đắm mình trong không gian thiên nhiên xanh mát, sống động. Thêm vào đó, bạn còn có thể khám phá đỉnh núi Chùa – nóc nhà của Phú Quốc với độ cao lên đến 600m. Tại đây, toàn cảnh hòn đảo xinh đẹp sẽ thu trọn vào tầm mắt. Đó là một dải xanh ngát trải dài bất tận, xung quanh là biển cả mênh mông bao bọc, đẹp như một bức tranh vậy.

Những điều tuyệt vời nhất mà bạn đến với Phú Quốc là gì? Theo thông tin khảo sát những du khách đã đến đây du lịch thì hầu hết các kết quả đều rất tốt về nơi đây. Tuy có một số hạn chế nhưng cũng không đủ để du khách có cái nhìn không tốt về nơi này. Còn chần chờ gì nữa mà không xách balo lên và đi tham quan nào.

Bạn có thể tìm hiểu về đặc sản Nha Trang tại đây.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét