About

Thứ Hai, 23 tháng 4, 2018

Phú Quốc có những thương hiệu nước mắm nào?

Ở Phú Quốc có rất nhiều những khu dịch đẹp, những chợ ẩm thực đa dạng, nhiều làng nghề nước mắm nổi tiếng lâu đời. Hôm nay xin giới thiệu đến các bạn một thương hiệu nước mắm ở Phú Quốc để hiểu biết nhiều hơn về con người, về phương pháp sản xuất nước mắm của Phú Quốc:

Nước mắm Phụng Hưng PQ

Cơ sở sản xuất nước mắm Phụng Hưng tọa lạc ở thị trấn An Thới, huyện PQ là một nơi tham quan hết sức thú vị của khách thập phương. Với những du khách đi theo đoàn thì sẽ đi xe của công ty đến tận nơi sản xuất, còn với những du khách đi lẻ thì có thể hỏi thăm địa chỉ người dân tại đây, cơ sở sản xuất nước mắm Phụng Hưng khá nổi tiếng ở PQ chính vì thế rất dễ dàng tìm ra nhà thùng này
Trong gần 100 nhà thùng ở PQ, nhãn hiệu nước mắm Phụng Hưng khá nổi tiếng. Phụng Hưng sản xuất nước mắm theo “công nghệ” khép kín. Trong nhà thùng của Phụng Hưng, 100 thùng gỗ lớn được đánh số thứ tự, chia thành 10 dãy chạy thẳng tắp. Hãng có đội ngũ ghe đánh bắt cá riêng, có dây chuyền đóng chai 2 loại 40 và 45 độ đạm và đa dạng về hình thức mẫu mã bắt mắt người tiêu dùng.

Loại 45 độ đạm: Chai thủy tinh 700ml, giá 87.500 đ/chai (175.000 đ/ 1 hộp 2 chai). Chai nhựa 1 lít: giá 121.000 đ/ chai; Loại 40 độ đạm:Chai thủy tinh 500ml, giá 53.000 đ/chai (106.000/ 1 hộp 2 chai). Chai nhựa 1 lít: giá 77.000 đ/chai. Ngoài ra còn có loại sản phẩm với độ đạm 30 và 35 với giá khoảng từ 38.000-48.000đ/chai.
Chất lượng tạo dựng thương hiệu

Bằng với những kinh nghiệm truyền thống, từ quá trình ướp cá cho đến cuối giai đoạn kiểm nghiệm đều được những người dân ở đây làm một cách hết sức cẩn thận và kỹ càng để cho ra loại nước mắm hảo hạng nhất lấy lòng người tiêu dùng. Du khách đến tham quan cơ sở vào dịp Tết Mậu Tuất này có cơ hội tìm hiểu thêm về quy trình sản xuất nước mắm cũng như biết về một cơ sở sản xuất nước mắm từ lâu đời ở PQ…

Có thể thấy những thông tin ở trên rất là bổ ích cho người tiêu dùng đang phân vân không biết lựa chọn và giá thành của nước mắm Phụng Hưng. Ngoài ra ở Phú Quốc còn rất nhiều những thương hiệu nước mắm an toàn cho sức khỏe mà nếu có dịp bạn hãy tham quan để có thể lựa chọn cho mình thương hiệu nước mắm tốt nhất, ví dụ như: Nước mắm Nam Ngư, Nước mắm Chinsu... đều là những thương hiệu lớn và được hàng triệu người Việt Nam tin dùng.

0 nhận xét:

Đăng nhận xét